review az white
Review thuốc trắng da AZ White của chị em
13 Tháng Năm, 2017
cách sử dụng dầu oliu làm đẹp da
8 Cách sử dụng dầu ôliu để chăm sóc vẻ đẹp làn da
17 Tháng Năm, 2017

Trong thời gian gần đây có nhiều cách làm trắng sáng làn da được quảng cáo hô hào có khả năng làm trắng sáng làn da mạnh mẽ nhưng liệu bạn có tin dùng nó có tác dụng dưỡng trắng da không, có bị dị ứng không, dùng chung với các loại mỹ phẩm trắng da khác có ảnh hưởng gì không. Đối với viên uống trắng da AZ White khi mới dùng bạn cũng đều có những câu hỏi tương tự và có cách làm trắng da mạnh mẽ.

Dùng viên uống trắng da AZ White có dị ứng không?

– Viên uống trắng da AZ White của Mỹ được sản xuất trên quy trình công nghệ khép kín trải qua nhiều khâu sản suất và thành phẩm an toàn và đóng gói trong quá trình sử dụng nên rất an toàn khi đưa đến tay người tiêu dùng, hoàn toàn không gây hại đến da.

AZ White có tác dụng làm trắng sáng làn da rạng rỡ là nhờ chiếc xuất từ các thành phần thiên nhiên như chiếc xuất cây tầm xuân, chiếc xuất trà Nam Phi… cung cấp dưỡng chất vào da trả lại làn da sáng khỏe sau nhiều thời gian sử dụng.

– Hai thành phần chính trong viên uống trắng da AZ White là GlutathioneL-cystine được chứng minh có khả năng làm trắng da an toàn và đã được dùng nhiều trong các loại mỹ phẩm làm trắng da.

Cơ chế làm trắng da của AZ White rất an toàn

dùng az white có gây dị ứng không

Cơ chế bật tone của các dưỡng chất trong viên trắng da AZ White

Khác với những viên uống trắng da khác cơ chế làm trắng da của AZ White là bổ sung chất vào cơ thể nhằm ức chế sự hình thành của sắc tố melanin gây nám da và sạm da, cải thiện những vùng da bị nám do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc những hệ quả nám da do mang bầu gây ra.

Làn da trắng sáng tự nhiên nhờ 2 thành phần chính là Glutathione và L-cystine có khả năng sản xuất Vitamin C bổ sung vào các tế bào da cho làn da trắng sáng mạnh mẽ.

Chị Mai Hoàng Lan (Quản lý một Cửa hàng vật tư xây dựng tại TPHCM ) AZ White: Là một trong những viên uống trắng da an toàn nhất và có hiệu nhất mà tôi sử dụng.    

Hãy sử dụng AZ White ngay hôm nay để cảm nhận làn da khác biệt chỉ sau 1 tháng sử dụng!

Bạn có thể xem thêm các tin liên quan dưới đây: