az white khuyến mãi
AZ White tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình tưng bừng khuyến mãi
5 Tháng Năm, 2017
mua az white ở đâu
Viên trắng da Az White mua ở đâu chính hãng
8 Tháng Năm, 2017

Glutathione là gì? Glutathione có tác dụng làm trắng da không, tác dụng của Glutathione là gì, vai trò của Glutathione với da sẽ được giải thích trong bài này. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Glutathione là gì? 

glutathione là gì tác dụng gì với da

Cấu trúc của Glutathione

Glutathione là chất nội sinh có sẳn trong tế bào động vật, đó là tripeptide được tổng hợp từ 3 loại axit amin cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hóa tốt nhất có mặt trong tất cả các tế bào. 

Tác dụng của Glutathione 

Chống oxy hoá, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E vì vậy glutathion đóng vai trò quyết định đối với chức năng của các vitamin C, E. Glutathione chống oxy hoá giúp trẻ hoá cơ thể, chống stress, kéo dài tuổi thọ, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm mất ổn định cấu trúc phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục những thành phần và cấu trúc tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể. Glutathione bảo vệ được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

  • Tăng cường miễn dịch

Glutathione tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hàng phòng thủ của cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta nhận thấy rằng hàm lượng glutathione thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…

  • Làm trắng da

Đây là tác dụng phụ của thuốc, nhưng không phải là tác dụng có hại. Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da),màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn tạo ra sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên sử dụng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi.

Hiện tại các nhà khoa vẫn đang nghiên cứu và vẫn chưa hiểu biết hết về chúng, nhưng dù sao họ cũng đã biết rất nhiều tác dụng mang lại lợi ích cho con người.

 

Trên thị trường hiện nay GLUTATHIONE được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm làm trắng da giúp làm sáng da mạnh mẽ. Viên uống trắng da Az White với thành phần chính chứa 200mg Gluthathione là công thức dưỡng trắng sáng toàn thân đều màu tự nhiên giúp bạn gái thay đổi làn da rạng ngời sau 1 liệu trình.

viên uống trắng da az white chính hãng

Tác dụng của thuốc trắng da az white

Ngoài ra Az White còn có sự kết hợp của các dưỡng chất khác như Collagen, Vitamin C,… được bổ sung vào da dưới dạng viên, được nhiều bác sĩ khuyên dùng vì tính an toàn và hiểu quả hơn nhiều phương pháp trắng da trên thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ 0969 100 300 – 0966 100 300