viên uống làm đẹp da và tóc az white
Viên uống làm da trắng, tóc khỏe AZ White nhập khẩu từ Mỹ
23 Tháng Năm, 2017
thực phẩm làm trắng sáng da rạng rỡ
THỰC PHẨM LÀM TRẮNG DA RẠNG RỠ TỪ SÂU BÊN TRONG
2 Tháng Sáu, 2017

L-cystine là loại axit amin bán tổng hợp vì nó có thể do cơ thể người tự tạo ra và có thể bổ sung bằng những con đường ăn uống hoặc sử dụng các sản phẩm chứa L-Cystine an toàn cho da. Vì những lợi ích của L-Cystine dưới đây bạn nên bổ sung để hưởng nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

L-cystine và lợi ích đối với cơ thể

Cấu trúc của L-cystine

L-Cystine tham gia vào quá trình chuyển hóa Glutathione là chất chống oxy hóa quan trọng với nhiều lợi ích đối với sức khỏe như giải độc gan, duy trì sức khỏe, mang lại một tinh thần và trái tim khỏe mạnh. L-Cystine cũng tham gia vào quá trình tạo liên kết, cấu trúc cho tóc và móng chắc khỏe.

Lợi ích tuyệt vời và vai trò của loại axit amin này với cơ thể

Như đã nói ở trên, L-Cystine là tiền chất quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất chống oxy hóa như Glutathione. Glutathione có tác dụng phân hủy các chất độc cực tốt cho cơ thể, có thể giúp giải rượu nhanh. L-cystine là chất chống oxy hóa quan trọng ngăn ngừa các bệnh ung thư hiệu quả.
Lợi ích của L-cystine cũng có vai trò tốt trong việc cải thiện hệ tim mạch và hệ tuần hoàn của cơ thể. L-Cystine có thể giúp ngăn ngừa các tác dụng phụ gây ra bởi phản ứng thuốc và hóa chất độc hại, và giúp phá vỡ chất nhầy trong cơ thể. Nó dường như có lợi ích trong việc điều trị một số bệnh về đường hô hấp, chẳng hạn như viêm phế quản và COPD.

lợi ích của L-cystine với cơ thể

Lợi ích của L-cystine với cơ thể

Vai trò của L-cystine với tóc

L-cystine có vai trò quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc của tóc. Nó bao gồm các liên kết cần thiết để duy trì cấu trúc của protein trong cơ thể như keratin – một protein trong các nang lông. Lượng Keratin trong mỗi nang tóc đóng vai trò xác định độ săn chắc của tóc.

Xem thêm: Viên uống bổ sung L-cystine giúp làm đẹp da, tóc, móng cực kỳ hiệu quả. AZ White bổ sung 1000mg L-cystine cần thiết cho làn da ở lứa tuổi 25 trở đi, khi da bắt đầu lão hóa và kém sắc hơn. Do vậy bổ sung L-cystine là cách tuyệt vời để duy trì độ săn chắc và độ tươi trẻ của làn da. Xem thêm thông tin về giá sản phẩm tại : http://azwhite.org/vien-thuoc-trang-da-az-white-gia-bao-nhieu/

Bổ sung L-cystine với các loại thực phẩm

Các nguồn thực phẩm cung cấp L-cysteine cho cơ thể bao gồm các nguồn thực phẩm từ động vật và thực phẩm chứa hàm lượng protein cao như gia cầm, sữa, trứng, thịt lợn, ớt đỏ, bắp cải, hành, tỏi và yến mạch.
Bổ sung L-cystine là cách chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch và duy trì độ chắc khỏe và dẻo dai cho tóc và cả sức khỏe tổng thể của da.

Tác dụng phụ L-cysteine

L-cystine an toàn khi sử dụng đúng cách nhưng có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy và táo bón. Các phản ứng dị ứng cũng có thể xảy ra và triệu chứng đi kèm có thể bao gồm phát ban, sốt, đau đầu, huyết áp thấp, nhức đầu và buồn ngủ.

Có thể bạn quan tâm: Glutathione là gì, vài trò của Glutathione với da