tìm hiểu melanin là gì, melanin có gây nám da không
Melanin là gì, Melanin có là nguyên nhân chính gây nám da?
9 Tháng Năm, 2017
ai đã dùng AZ White chưa
Có ai dùng AZ White chưa (Webtretho)
11 Tháng Năm, 2017

Hiện nay có nhiều loại viên uống trắng da có khả năng làm trắng da từ trong ra ngoài nhưng thời gian làm trắng khá lâu. Với việc uống thuốc trắng da AZ White làn da của bạn trắng sáng chỉ sau 4 tuần sử dụng. Hãy xem liệu trình làm trắng của AZ White dưới đây:

Thời gian da thay đổi khi dùng AZ White

Sau 2 tuần các dưỡng chất từ AZ White thấm sau vào da. Đặc biệt là Vitamin C chiếc xuất từ thiên nhiên khi vào da có khả năng “co dãn” cho làn da đã lão hóa. Vitamin C còn che chắn làn da bạn khỏi tác động của tia tử ngoại và các nguy cơ tổn hại khác.

Sau 4 tuần sử dụng: Làn da của bạn sẽ sáng hơn, mịn màng hơn: AZ White chứa trà thảo dược Nam Phi giàu alpha hydroxy axit và kẽm, bảo vệ và làm đều màu da rạng rỡ.

Sau 6 tuần sử dụng: Da bật tone rạng rỡ, mụn và tóc móng khỏe mạnh hơn. Các dưỡng chất từ AZ White giúp làm sạch sâu và trắng da rạng rỡ hơn.

Sau 8 tuần sử dụng: Mụn và tóc lặn đi, móng và tóc trở nên khỏe mạnh hơn

 

Kết quả rõ rệt nhất sau 12 tuần sử dụng:  

Sau 12 tuần, đây là thời điểm tuyệt vời bạn nhìn lại làn da thay đổi của mình. Một lời khuyên khá hữu ích hãy dùng chiếc smartphone của mình chụp lại làn da theo từng thời điểm như trên, bạn sẽ thấy làn da bật tone rõ rệt nhé. Nhớ chỉ chụp bằng Camera thường nhé.

Đặc biệt NGƯNG SỬ DỤNG làn da vẫn trắng sáng

Bạn thường thấy tác dụng phụ của các loại mỹ phầm làm trắng da là khả năng làm trắng nhưng dễ bị bắt nắng, dễ bị đen trở lại thì với viên uống trắng da AZ White này khắc phục được những nhược điểm đó. Với cơ thể bổ sung dưỡng chất làm giảm lượng melanin tồn tại tự nhiên dưới da làm da trắng tự nhiên hơn. Chính vì vậy mà khi ngưng sử dụng làn da vẫn không bị đen trở lại.

trước và sau khi sử dụng az white

Làn da trắng sáng rạng rỡ khi dùng az white

Công dụng của viên AZ White của Mỹ

Viên trắng da AZ White với sự kết hợp của Glutathione và L – Cysteine là bộ đôi dưỡng chất “vàng” trong làm trắng da toàn thân trả lại làn da trắng sáng an toàn.

AZ White còn bổ sung thêm Vitamin C giúp da trắng sáng tự nhiên hơn, rạng rỡ hơn.

Ngoài ra AZ White còn hỗ trợ làm mờ thâm nám, chống lão hóa và giúp nuôi dưỡng tóc, móng tay, móng chân khỏe mạnh và chắc khỏe

Mọi tiết về sản phẩm truy cập website azwhite.org vui lòng liên hệ :

Địa chỉ mua AZ White chính hãng

Thời gian hiệu quả trắng da của AZ White còn phụ thuộc vào cách dùng az white của bạn, xem thêm cách dùng AZ White đạt hiệu quả nhất theo link sau: http://azwhite.org/cach-dung-az-white-dat-hieu-qua-cao/